Hướng dẫn công thức target khách hàng trong quảng cáo

- Công thức này là 1 con đường, ko phải chỉ vài cái click chuột rồi ngồi hưởng thụ thành quả.
- Công thức này ko phải là “Thủ thuật”, nó phù hợp hầu hết các sản phẩm, nhưng ko phải người chạy ads nào cũng áp dụng được.
Động cơ Share ??? Tôi ko share thì các bạn cũng có dẹp ko làm cái việc kinh doanh online này nữa đâu, ngược lại các bạn càng ngày càng làm nhiều và đa số là làm liều. Spy, Scam sản phẩm hot, bán phá giá, Marketing 0 đồng, còn bao nhiêu trò nữa mà ko sớm thì muộn cũng có ngày tôi bị dính. Share đi, ai làm được thì làm, ko làm được thì từ từ làm, ít ra có hiểu biết thì sẽ bớt làm bừa, làm ẩu, làm liều, làm loạn, cuối cùng chả đứa nào có lãi, toàn lôi nhau xuống lỗ....-------------------------------------------
Vào chủ đề :
Công thức này dựa trên 1 phương pháp Ads nghìn đơn đã từng rất hiệu quả cho đến khi nó bị FB vô hiệu hóa. Target UID.
Cái chúng ta sẽ làm ở đây ko phải là “TÌM TỪ KHÓA” trong ô TARGET, mà phải là “TẠO TỪ KHÓA” dựa trên content.
Công thức cỗ điễn :
ĐÁM ĐÔNG ->Ads target ->KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ->POST BÁN HÀNG -> KHÁCH HÀNG !
Công thức mới :
ĐÁM ĐÔNG ->> Ads Target ->> [LỌC CONTENT]->> KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ->> POST BÁN HÀNG ->> KHÁCH HÀNG !
--- Ví dụ demo ---
Case : Ngoài kia có 20.000.000 phụ nữ dùng Facebook, bạn muốn bán cho họ “Kem TRI mụn trứng cá”, nhưng lại ko biết ai trong cái đám kia là người bị mụn, giờ phải làm sao ??
--- Content : 1/2/3/4/5/6/7/8 phương pháp TRỊ mụn trứng cá hiệu quả trong xxx ngày !!
>>Mình dùng TRỊ chứ ko dùng ngăn ngừa, mục đích của mình là tiếp xúc những người đang “Bị mụn” chứ ko phải đang “Chuẩn bị” nổi mụn.
>>Mục [Ads target] lúc này được dùng để lọc ra “Giới tính”, “Tuổi tác” và “Khả năng mua hàng”(Chọn khách giàu nghèo tùy theo giá sản phẩm.)
Tôi khó có thể bán tuýp kem trị mụn giá 150k cho những đứa xài Iphone 6s, đối tượng đã quen dùng và chỉ tin tưởng những sản phẩm cao cấp có thương hiệu và đắt tiền, nên tôi sẽ loại mie ra luôn cho đỡ mất chi phí !!!
Case 2 : Content để lọc khách bao gồm rất nhiều loại, ko chỉ phải là “Hướng dẫn”.
20.000.000 người dùng Facebook có rất nhiều người làm bất động sản, đầu tư bất động sản, đơn sơ anh em trong iSocial cũng có rất nhiều người đầu tư tậu 1-2 miếng đất, 2-3 căn chung cư, 3-4 con xe rồi, nhưng các đối tượng này hiện vẫn luôn nằm trong nhóm “Khó target”. Bạn có thể áp dụng giải pháp “Đã thảo kinh xà” để dắt họ ra khỏi cái hang của họ!!
--- Content : “Cuối nắm 2016 thị trường nhà đất sẽ sụp đỗ”, giật cái tít kiểu đấy thì mấy ông ôm tiền đang chuẩn bị đầu tư BDS kiểu gì chả vào đọc. Không cần họ tin, chỉ cần click vào để biết đường target là dc.
--- Concept : Ở đây có rất nhiều thánh traffic, nên vấn đề fake tin tức, giật tít này mình ko bàn sâu vì ko muốn múa rìu qua mắt thợ, Nếu những bài content lý thuyết của bạn ru ngủ khách hàng và làm họ chán, hãy chuyển sang cái gì đó shock 1 chút. Và mình nghĩ với những đơn vị chuyên về 1 mãng nào đó, các bạn sẽ biết cách giật 1 cái tít Shock nhưng nhìn có vẻ “Thật”!
---------------------------------------------
CÁI NÀY LÀ REMARKETING ?? CÓ GÌ MỚI
----Câu trả lời là chẳng có gì mới ở đây cả, nhưng trong này có bao nhiêu đơn vị chạy Ads áp dụng Remarketing cho sản phẩm của họ rồi ?? Bao nhiêu đơn vị đã áp dụng hình thức Content này thay vì chỉ những cái Multi-Product Ads và Banner nhàm chán ?
----Câu trả lời là có một cái mới ở đây cho những người ko có Website để Remark. Videos là 1 giải pháp tuyệt vời nhưng tiền đề là bạn có 1 đội ngũ biết xây dựng content videos.
--- À quên, sau khi có videos thì dùng chức năng chạy Ads trên những người đã xem videos mà lọc khách, dựa trên thời gian xem videos của họ nhé , 10% 30% 70% 100% ^^
Mấy thánh youtube với traffic chuyển nghề qua bán hàng đi, nói thiệc là Max giàu luôn đó.
-----------------------------------------------
BÀI TOÁN KINH PHÍ
Một bài Post bán hàng 7.000.000 Reach sẽ ngốn của bạn tầm 200tr kinh phí.
Một bài kéo Traffic 1.000.000 Reach tốn khoản 20-100k tùy trình độ T_T.
Một bài video 1.000.000 Reach tốn khoản 20k-10tr tùy phong thủy.
-- Một bài viết thuần giải trí hoặc hướng dẫn hoặc định hướng, rẻ hơn rất nhiều 1 bài BÁN HÀNG !!!
Case trên ảnh :
Sản phẩm: Phụ kiện thời trang nữ, Giá 8xx
Các bạn chỉ thấy chi phí là 1.000.000, tiếp cận 4k5 khách hàng và cho về >400 comment.
Nhưng để có được tệp khách hàng này mình tốn đến 5tr tiền “lọc”.
-----------------------------------------------
Các bạn nên đầu tư content, cho khách hàng xem một cái gì đó khác hơn là cứ đập QC theo kiểu “HÀNG TUI TỐT MUA ĐI MUA ĐI” vào mặt họ, nếu FB chỉ toàn QC, thì rồi từ từ KH nó cũng nhẵn mặt cho xem.
-----------------------------------------------
Công thức NGHÌN ĐƠN : Đi mà hỏi các thánh Affiliate nhé 10x10x10 :)))
CONTENT IS KING
GIẬT TÍT IS QUEEN
- Sưu tầm -

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn