Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp

Trong kinh doanh hẳn ai cũng biết thương hiệu doanh nghiệp là vấn đề sống còn, là yếu tố cốt lỏi để có thể tồn tại được ở môi trường kinh doanh hiện tại. Xây dựng thương hiệu cho anh nghiệp trước hay là đẩy mạnh danh số sản phẩm để lấy thương hiệu,,, một số doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ họ chưa nhận thức được một định hướng rõ ràng về vấn đề đó dẫn đến kinh doanh nhiều năm, bán nhiều hàng những vẫn chưa có một chổ đứng nhất định trong người tiêu dùng.

Xây dựng thương hiệu trước hay bán hàng trước.


   fefsdfsdfsdfsdf

Một số anh chị kinh doanh hiện nay cứ nghĩ theo lối mòn là cứ cố gắn bán thật nhiều hàng hóa, giảm giá thật mạnh.. cứ bán hàng và bán hàng rồi mai mốt có thương hiệu rồi mới tăng giá..với một suy nghĩ giờ mới thành lập chưa có thương hiệu gì thì cứ giảm giá thật mạnh... để bán được nhiều rồi khi đó có thương hiệu...một quan niệm hoàn toàn sai lầm về vấn đề thương hiệu và hình ảnh công ty.
Bạn bán nhiều hàng là điều tốt nhưng lộ trình bán hàng phải chuẩn, phải đúng theo định hướng phát triển của công ty...vừa bán hàng vừa xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp của mình mới đúng..
nếu bạn được lợi thế bán được nhiều hàng với giá rẽ.. hãy tính thêm một khoản chi phí đầu tư cho bao bì và tên công ty với một slogan thật kiêu và dễ nhớ để luôn in sâu trong người tiêu dùng. Bán hàng không kèm theo yếu tố quảng bá thương hiệu đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của Anh/ Chị sẽ thụt lùi...
Bộ phận nhận diện thương hiệu gồm những gì ?
Hiểu rõ được tầm quang trọng của thương hiệu mình trong mắt người tiêu dùng quý doanh nghiệp cần phải áp dụng một loạt các biện pháp đồng loạt để củng cố hình ảnh thương hiệu của mình trong mắt và trong tâm trí của người tiêu dùng
- Logo: Thiết kế đơn giãn, ý nghĩa..và mang tính biểu tượng
- Màu sắc: Chọn màu sắt thống nhất từ bao bì, logo, hình ảnh công ty..v..v
- Nhãn mác: Phù hợp với tone màu và thiết kế với logo
- Đồng phục:  Nếu có phải cùng tone màu và có

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn
To Top Page Up Page Down To Bottom Auto Scroll Stop Scroll